Thẻ từ thang máy là loại thẻ chíp dùng cho cư dân, khách thuê ra/vào thang máy trong các chung cư, cao ốc. Thẻ từ thang máy dùng để kiểm soát người vào/ra thang máy nhằm đảm bảo an ninh an toàn trong các tòa nhà, cao ốc.  

Thẻ từ kiểm soát thang máy

Các loại thẻ từ thang máy thường dùng:

Thẻ từ thang máy thường được sử dụng có 2 loại chính:

+ Thẻ từ có tần số 125KHz (thẻ proximity)

+ Thẻ từ có tần số 13.56 Mhz (thẻ mifare)

Để đáp ứng một số nhu cầu đặc biệt ngày nay người ta có thể sản xuất một loại thẻ từ với tần số kép gồm cả 125KHz và 13.56 Mhz.

Thẻ từ thang máy tần số kép

Thẻ từ tần số kép

Tuy nhiên loại thẻ tần số kép giá cao hơn nhiều so với loại thẻ với thường. Người ta chỉ sử dụng tại một số nơi khi muốn dùng kết hợp thẻ giữ xe với thẻ thang máy hoặc với hệ thống khác mà các thiết bị không cùng tần số và không phải thay đổi thiết bị phần cứng. 

Thẻ thang máy cũng có thể được dùng làm thẻ giữ xe thông minh, thẻ nhân viên, thẻ chấm công...

Mã hóa chống sao chép thẻ từ thang máy:

Ngày nay trên thị trường bán rất nhiều các loại máy sao chép thẻ từ với cả tần số mifare và proximity. Các máy sao chép thẻ từ có thể sao chép hoàn toàn thông số ID của thẻ Proximity và mifare trên thị trường chỉ trong vài giây. Một số đối tượng lợi dụng sơ hở này có thể mượn thẻ của cư dân và sao chép thẻ với ý đồ xấu làm cho công tác quản lý an ninh an toàn trở nên khó khăn hơn.

Để giải quyết tình trạng này NetCard cung cấp giải pháp mã hóa thẻ từ thang máy siêu an toàn với nhiều lớp mật khẩu bảo vệ. 

Một số mẫu thẻ từ thang máy đẹp:

Thẻ thang máy

Thẻ thang máy

Thẻ thang máy

Thẻ thang máy

Để được tư vấn và thiết kế mẫu thẻ miễn phí quý khách vui lòng gọi


0913 814 089


NetCard với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng với những  mẫu thẻ đầy sáng tạo và hiện đại làm nổi bật thương hiệu cũng như giá trị sản phẩm,  thương hiệu doanh nghiệp của bạn.
Thẻ in được sử dụng loại nhựa siêu bền kết hợp với công nghệ in tiên tiến giúp màu sắc sắc nét không phai màu giúp thẻ trông luôn mới khi sử dụng.

 

--------------oOo--------------